Trang chủ Chó Cảnh Điểm mặt dàn “hot boy – hot girl” cún cưng khiến dân...

Điểm mặt dàn “hot boy – hot girl” cún cưng khiến dân mạng đứng ngồi không yên

0

Bé nào bé nấy đều xinh đẹp, dễ thương cứ như hot girl hot boy thế này thì bảo sao mà các cư dân mạng không “đổ rầm rầm”.

Chúng ta hãy cùng thử điểm lại, hàng loạt những em thú nuôi từng “gây sốt” mạng xã hội bởi độ dễ thương và đáng yêu của mình nhé.

Đã từ lâu, những em thú nuôi như chó, mèo đã trở thành người bạn thân thiết đối với các bạn trẻ. Với nhiều người thì thú cưng không chỉ là vật nuôi mà còn là người bạn thân thiết đối với nhiều gia đình. Đó cũng chính là lí do vì sao nhiều em chó, mèo được cưng chiều không thua gì những em bé đâu nhé.

Cách đây không lâu, dân mạng cũng từng được dịp “cười lăn cười bò” khi chứng kiến hình ảnh chú chó Husky có thái độ “lồi lõm” khi bị chủ cạo lông. Những tấm ảnh cực vui nhộn về chú chó “hờn cả thế giới” với bộ lông bị cạo trụi lủi “mất hết vẻ oai nghiêm” vốn có.


Chú chó cảnh quàng khăn đỏ, mặc áo mưa khiến dân mạng “bấn loạn” vì quá đẹp trai.

Em chó cảnh Alaska này đang “gây thương nhớ” khắp mạng xã hội những ngày qua. Không chỉ đeo khăn quàng đỏ “bỏ thế giới nhỏ để thương các em”, thì bạn cún đáng yêu này còn mặc áo mưa, ngồi xe máy với gương mặt “ngây thơ vô số tội”, khiến các bạn trẻ chỉ biết xuýt xoa, hết lời khen ngợi.

Chú chó cảnh Samoyed có bộ lông “độc nhất vô nhị”. Đây là chú chó tên Tun, sống tại Lào Cai, hình ảnh sau khi được chủ đưa đi cạo lông của Tun đã khiến nhiều dân mạng liên tưởng đến một chú ngựa. Có không ít người đã gọi chú chó đáng yêu này là “ngựa Bạch Long”.

Cách đây không lâu, dân mạng cũng từng được dịp “cười lăn cười bò” khi chứng kiến hình ảnh chú chó Husky có thái độ “lồi lõm” khi bị chủ cạo lông. Những tấm ảnh cực vui nhộn về chú chó “hờn cả thế giới” với bộ lông bị cạo trụi lủi “mất hết vẻ oai nghiêm” vốn có.

Gương mặt “hờn cả thế giới”.

Giữa tháng 7 vừa qua, dân mạng cũng từng “rần rần” thích thú trước loạt hình của chú chó cảnh mang dáng dấp và bộ lông của một chú German Shepherd, thế nhưng đôi chân lại là của một em Corgi. Với ngoại hình đáng yêu, hài hước của chú chó, cộng với hành động đi “dòm ngó” vào nhà của một nàng cún bên cạnh khiến cho chủ nhà cũng như dân mạng không khỏi bật cười thích thú.

Chú chó dễ thương “lân la” đi làm quen cô hàng xóm.

Đây là cô chó giống Bichon Frise, có tên là Tori – hiện đang sống ở Daegu – Hàn Quốc. Lông của Tori vừa trắng vừa mịn như bông, tuy nhiên, điểm khiến Tori trở nên độc nhất vô nhị chính là “quả đầu” bông xù tròn quay lạ mắt. Nếu như Tori cuộn người nằm xuống thì trông cô nàng trông như một cục bông tròn trĩnh vậy.

 

Không có bình luận

Để lại lời nhắn