Trang chủ Chó Cảnh Những trạm trưởng bốn chân đáng yêu nhất bạn muốn gặp

Những trạm trưởng bốn chân đáng yêu nhất bạn muốn gặp

0

Được gặp những vị trạm trưởng bốn chân đáng yêu như thế này thì ai mà chẳng muốn đi tàu cơ chứ!

Nhờ có sự xuất hiện của những vị trạm trưởng bốn chân hết sức đáng yêu này mà các ga tàu ở Nhật Bản đã thu hút được thêm một lượng lớn hành khách.

Mới đây, ban lãnh đạo ga tàu Shin-Totsukawa, ở Hokkaido, Nhật Bản đã chính thức bổ nhiệm chú chó Lala làm trưởng ga, thu hút sự quan tâm rất lớn của dư luận ở đất nước mặt trời mọc.

Lala, 10 tuổi, thuộc giống chó Shiba Inu. Sau khi lên “nhậm chức”, Lala sẽ có nhiệm vụ xuất hiện tại ga tàu vào các buổi sáng thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần để đi “tuần tra”.

Chú thỏ trắng Tsubasa được bổ nhiệm chức trạm trưởng ở nhà ga Seiyo trong năm 2011 – năm con thỏ của người dân Nhật Bản.

Chú chó trắng Wasao thuộc giống Akita làm việc tại ga tàu Ajigasawa, thành phố Aomori.

Chú rùa Kotaro từng làm trưởng ga JR Ibusuki, ở thành phố Ibusuki, tỉnh Kagoshima.

Chú sơn dương Goryeo phục vụ ở nhà ga Yamagata, còn một chú sơn dương khác thì đón du khách ở bến xe JR ở phía Nam Fukuaka.

Hai chú khỉ Nehime và Rakan từng “công tác” tại nhà ga Hojomachi ở quận Hyogo.

Chú chó đáng yêu đã thu hút rất nhiều người hâm mộ tới ga tàu và được kỳ vọng sẽ giúp tăng số lượng hành khách cho nhà ga Shin-Totsukawa.

Chú mèo Tama từng làm trưởng ga tàu Kishi ở thành phố Wakayama.

Và còn rất nhiều những thú cưng làm việc ở các vị trí khác nữa. Cùng đón xem những thú nuôi bốn chân đáng yêu tại thunuoi.info nhé

Không có bình luận

Để lại lời nhắn